Lựa chọn của NCAAF và Dự đoán bóng đá của các trường đại học – Florida G

Florida Gators đang có một mùa giải tuyệt vời mặc dù đối với Gators, đó là một sự thất vọng vì họ đã thua Alabama và không có cơ hội bảo vệ chức vô địch Quốc gia của mình. Câu hỏi lớn trong năm nay là Gators sẽ hoạt động như thế nào nếu không có tiền vệ Tim Tebow tất cả mọi thứ của họ, người đang đầu quân cho NFL.

Công việc thay thế Tim Tebow sẽ được giao cho John Brantley, người đến Florida sau khi trở thành một trong những tiền vệ có khả năng chuyền bóng nhiều nhất trong lịch sử của Đội bóng trung học Florida. Brantley là một cầu thủ bỏ túi tốt và mặc dù Florida sẽ không thể bù đắp cho những khoảng trống ngắn mà Tebow đã hoàn thiện, anh ta nên làm tốt phía sau một hàng công với nhiều chiều sâu trở lại ba đàn anh và một đàn em. Florida thực sự đã giảm được hành vi phạm tội của họ trong mùa giải trước nhờ khả năng chạy của Tebow nhưng họ sẽ quay trở lại hành vi phạm lỗi Gator rộng rãi truyền thống đó với Brantley.

Câu hỏi lớn nhất về hành vi phạm tội là người nhận as roma mourinho rộng rãi của họ khi họ mất hai người chơi lớn ở Riley Cooper và Aaron Hernandez ở cuối người đã đến NFL. Florida không có người tiếp nhận số một thực sự vì ai đó sẽ phải tăng cường và khả năng cao nhất trong nhóm là Junior Deonte Thompson. Thompson là một siêu tốc độ chạy ra ngoài và Andre Debose bị chấn thương vào năm 2009 với gân kheo xấu nhưng có kỹ năng tương tự như Percy Harvin, người hiện đang xuất sắc cho Minnesota Vikings.

Về mặt phòng thủ của bóng, Florida đã mất cả hai đầu phòng thủ của họ, những người đã được đưa vào vòng thứ hai của NFL. Họ có một số người trở lại, những người đã bắt đầu từ trước trong Omar Hunter, Jayne Howard và Terron Sanders cùng với một lớp tuyển dụng đã đưa họ trở thành ba tuyến phòng thủ hàng đầu của quốc gia. Họ đã mất hai tiền vệ và người được chú ý nhất là Brandon Spikes, người đã được nhập ngũ ở NFL nhưng các Gators sẽ ổn ở đây vì họ có một số vận động viên tuyệt vời ở vị trí này. Tiền bối A.J Jones sẽ dẫn đầu đội hình hậu vệ vì anh ấy đã từng là người khởi đầu trong hai mùa giải qua. Thứ hai vẫn còn nguyên vẹn với hai Gator trở lại sẽ là tất cả các ứng cử viên của SEC và Ahmad Black an toàn mạnh mẽ, người đã là All-SEC mùa trước.